Chức năng, Nhiệm vụ Quyền hạn và Cơ cấu tổ chức Sở Công Thương Lâm Đồng

(theo Quyết định số 30/2016/QĐ-UBND ngày 19 tháng 5 năm 2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng)

Công Nhân

Lịch sử hình thành ngành Công Thương Việt Nam

Quá trình hình thành và phát triển của Ngành Công Thương Việt Nam luôn gắn liền với những thăng trầm của Cách mạng và lịch sử đất nước. Ở mỗi giai đoạn lịch sử ngành Công Thương luôn là ngành kinh tế quan trọng, tạo ra của cải vật chất cung cấp cho nhu cầu xã hội. Mỗi thành công của Cách mạng Việt Nam đều mang đậm dấu ấn thành tích của ngành Công nghiệp và Thương mại Việt Nam. Chúng ta rất đỗi tự hào về truyền thống của ngành Công Thương Việt Nam, truyền thống vẻ vang đó được xây nên bằng chính trí tuệ, mồ hôi, công sức, máu thịt của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Công Thương qua các thế hệ.

Giới thiệu Trung tâm Khuyến công tỉnh Lâm Đồng

Địa chỉ: Tầng 5 Trung Tâm Hành Chính tỉnh Lâm Đồng, số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại / Fax: 0633 540 355
E-mail: ttkc@lamdong.gov.vn / khuyencongld@hcm.vnn.vn

Giới thiệu Trung tâm Tư vấn Phát triển công nghiệp

Quyết định 641/2007/QĐ-UB ngày 12/02/2007 của UBND tỉnh Lâm Đồng V/v Đổi tên "Trung tâm Tư vấn và Quản lý Dự án Công nghiệp" thành "Trung tâm Tư vấn Phát triển Công nghiệp" trực thuộc Sở Công Thương tỉnh Lâm Đồng

Giới thiệu Chi cục Quản lý Thị trường Lâm Đồng

Chi cục Quản lý thị trường Lâm Đồng được thành lập theo Quyết định số 75/QĐ-UBND, ngày 15/9/2009 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng, là cơ quan chịu sự lãnh đạo trực tiếp và toàn diện của Sở Công Thương tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về nghiệp vụ chuyên ngành của cơ quan quản lý thị trường cấp trên.

Giới thiệu Lãnh đạo Sở Công Thương Lâm Đồng

Căn cứ Quyết định số 30/2016/QĐ-UBND ngày 19 tháng 05 năm 2016 của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc ban hành quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Công Thương Lâm Đồng.

Thông tin Thương vụ
Bảo vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng
Liên kết Trang thông tin
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây